UBND thị trấn chúc mừng Đảng uỷ nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2023)

Thứ ba, 07/02/2023

Nhân kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2023), UBND – Công an thị trấn Phát Diệm cùng các ban ngành, đoàn thể thị trấn do đồng chí Đỗ Văn Thành – Chủ tịch UBND thị trấn làm trưởng đoàn đã tới chúc mừng Đảng uỷ thị trấn Phát Diệm. Tiếp đoàn có đồng chí Trần Thanh Liêm – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND thị trấn Phát Diệm, đồng chí Triệu Quốc Cường – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ.

Thay mặt các đồng chí trong đoàn, đồng chí Đỗ Văn Thành – Chủ tịch UBND thị trấn Phát Diệm đã chúc mừng đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Thường trực Đảng ủy và Ban Thường vụ Đảng uỷ thị trấn. Dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ thị trấn, trong năm qua thị trấn Phát Diệm đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng, văn hoá, xã hội có nhiều chuyển biến tích cực. Quốc phòng được củng cố, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. An sinh xã hội được đảm bảo. Đời sống vật chất, tinh thần của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn được nâng cao. Với những kết quả trên, Đảng bộ thị trấn đã được Huyện uỷ Kim Sơn khen thưởng là đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Đồng chí Đỗ Văn Thành - Chủ tịch UBND thị trấn tặng hoa chúc mừng Đảng uỷ.

Trong thời gian tới, Cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn mong muốn Đảng bộ thị trấn tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo bằng nhiều chủ trương, quyết sách đúng đắn, hợp lòng dân để xây dựng thị trấn ngày một phát triển, giàu đẹp, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống Nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Trưởng Công an thị trấn tặng hoa chúc mừng Đảng uỷ

Cảm ơn tình cảm của các đồng chí lãnh đạo UBND các ban ngành, đoàn thể thị trấn đã đến chúc mừng, đồng chí Trần Thanh Liêm – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND thị trấn Phát Diệm đã khẳng định, Đảng uỷ thị trấn có được những kết quả trên là có sự đóng góp tích cực của các ban ngành, đoàn thể và nhân dân thị trấn, đồng chí tin tưởng rằng với sự đoàn kết, đổi mới của cả hệ thống chính trị trong thời gian tới, thị trấn sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ đã đề ra, góp phần xây dựng thị trấn Phát Diệm ngày càng phát triển bền vững, xứng đáng với niềm tin yêu của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên toàn địa bàn.