Chúc mừng các trường học nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba, 21/11/2023

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2023), Chiều ngày 17 /11/2023, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn đã đến thăm và chúc mừng các trường học trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng trường THCS Phát Diệm

Tại các trường học, lãnh đạo địa phương đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của của 03 trường (trường THCS Phát Diệm, trường Tiểu học Phát Diệm và trường MN Hoa Hồng) nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận, biểu dương những kết quả trong công tác dạy và học mà tập thể cán bộ, giáo viên tại các nhà trường đạt được trong năm học vừa qua.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Hoa Hồng

Đồng chí Triệu Quốc Cường - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Phát Diệm.

Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, tập thể cán bộ, giáo viên các nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được; khắc phục khó khăn, tranh thủ các điều kiện thuận lợi của địa phương, nâng cao chất lượng dạy và học; không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nhà giáo, đáp ứng tốt nhất yêu cầu, nhiệm vụ trong hệ thống giáo dục hiện nay, góp phần đưa công tác giáo dục thị trấn Phát Diệm càng phát triển.

Cũng trong dịp này, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tới chúc mừng các đồng chí lãnh đạo, nhân viên của Phòng Giáo dục đào tạo huyện Kim Sơn.