Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm và chúc mừng Trạm Y tế thị trấn Phát Diệm nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ sáu, 23/02/2024

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024), sáng 22/02, Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Mai Khanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng y, bác sĩ và nhân viên trạm y tế thị trấn Phát Diệm. Tham gia Đoàn có đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Y tế, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Y tế huyện.

Đón đoàn đại biểu của Huyện uỷ có đồng chí Trần Thanh Liêm – Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND thị trấn Phát Diệm, các đồng chí thường trực Đảng uỷ - HĐND – Lãnh đạo UBND thị trấn, các đồng chí cán bộ, lãnh đạo và nhân viên trạm y tế thị trấn Phát Diệm.

Thay mặt Huyện uỷ, đồng chí chí Mai Khanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các Thầy thuốc đối với sự phát triển của ngành Y tế huyện nhà trong những năm qua, đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng trong công tác phòng, chống dịch bệnh, công tác tiêm chủng vắc xin phòng dịch COVID-19, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn tập thể y, bác sĩ và nhân viên trạm y tế thị trấn tiếp tục nỗ lực, không ngừng tích lũy tri thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện y đức, cống hiến tài năng của mình cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, xứng đáng với danh hiệu "Lương y như từ mẫu", đáp lại sự tin yêu của người dân dành cho ngành Y tế.

Đồng chí Mai Khanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Trạm y tế thị trấn Phát Diệm

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng hoa, quà và chúc các cán bộ, nhân viên Trạm Y tế thị trấn và gia đình nhiều sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục gắn bó, cống hiến cho nghề nghiệp cao quý mà mình đã lựa chọn.

Các đồng chí lãnh đạo chụp lưu niệm cùng cán bộ, nhân viên Trạm y tế thị trấn Phát Diệm.

Cũng nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024), Sáng ngày 23/02/2024, đoàn đại biểu của Đảng uỷ - HĐND – UBND và Công an thị trấn Phát Diệm do đồng chí Trần Thanh Liêm – Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND thị trấn Phát Diệm làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn, Trung tâm y tế huyện và Trạm y tế thị trấn Phát Diệm.

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND và Công an thị trấn chúc mừng cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện, Trung tâm y tế huyện và Trạm Y tế thị trấn Phát Diệm.