Chủ nhật, 05/05/2024

Thăm, tặng quà thân nhân các gia đình liệt sỹ trong chiến thắng Điện Biên Phủ trên địa bàn

Thứ năm, 25/04/2024

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), sáng ngày 24/4/2024, Đoàn đại biểu của Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam do đồng chí Trần Thanh Liêm – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND thị trấn Phát Diệm làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà tri ân các thân nhân gia đình liệt sỹ đã tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ. Cùng đi với đoàn có các đồng chí thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ban ngành, đoàn thể thị trấn Phát Diệm.

Đoàn đã tới thăm hỏi thân nhân các gia đình liệt sỹ Tống Văn Bồng (phố Kiến Thái), gia đình liệt sỹ Vũ Nếp (phố Phú Vinh) là những người đã trực tiếp tham gia trong chiến dịch Điện Biên Phủ, đồng chí đã bày tỏ lòng biết ơn, sự trân trọng đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các liệt sỹ trong Chiến dịch Điện Biên Phủ, góp phần cùng cả nước làm nên chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng đáng tự hào mà ông cha mình đã xây dựng nên, ra sức lao động học tập tích cực góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, đồng chí đã gửi các suất quà của Tỉnh, của Huyện và của thị trấn Phát Diệm tới các gia đình liệt sĩ đã chiến đấu hy sinh trong Chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn thị trấn Phát Diệm.