Chủ nhật, 05/05/2024

Hội chữ thập đỏ thị trấn tổ chức chương trình “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Thứ sáu, 02/02/2024

Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái” và truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Chiều ngày 02/02/2024, Hội Chữ thập đỏ thị trấn Phát Diệm đã tổ chức chương trình “Tết nhân ái” xuân Giáp Thìn năm 2024 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tham dự chương trình trao quà có đồng chí Trần Thanh Liêm – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND thị trấn Phát Diệm; các đồng chí đại diện cho thường trực Đảng uỷ - HĐND – Lãnh đạo UBND, trưởng các ban ngành, đoàn thể, tổ trưởng tổ dân phố cùng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền và Hội Chữ thập đỏ thị trấn đã tặng 35 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000đ cho 35 hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Những suất quà do Hội Chữ thập đỏ thị trấn Phát Diệm vận động từ các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân.

Đồng chí Trần Thanh Liêm - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND thị trấn Phát Diệm tặng quà cho các gia đình

Đồng chí Trương Ngọc Dũng - Chủ tịch Hội NCT thị trấn tặng quà cho các gia đình

Những món quà tuy ko nhiều nhưng đã kịp thời động viên, khích lệ những người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đón tết đầm ấm, vui tươi. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm đối với những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Qua đó, góp phần động viên người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.