Hội Phụ nữ thị trấn ra mắt Câu lạc bộ dân vũ thể thao phố Kiến Thái

Thứ ba, 11/04/2023

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp phụ nữ có nhiều cơ hội giao lưu, thể hiện năng khiếu của bản thân, cũng như rèn luyện sức khoẻ. Ngày 10/4, Hội Phụ nữ thị trấn Phát Diệm tổ chức ra mắt câu lạc bộ dân vũ thể thao phố Kiến Thái. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Triệu Quốc Cường – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, đồng chí Đỗ Văn Thành – Chủ tịch UBND thị trấn Phát Diệm, các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ban ngành, đoàn thể, tổ trưởng tổ dân phố, Ban chi uỷ, tổ dân phố phố Kiến Thái, các câu lạc bộ dân vũ trên địa bàn thị trấn và toàn thể các hội viên hội phụ nữ đã về dự.

Câu lạc bộ dân vũ thể thao được thành lập gồm 35 thành viên, là hội viên của các chi hội  phụ nữ, nông dân, cựu chiến binh và chi hội cựu giáo chức. CLB sinh hoạt định kỳ hàng tuần. Bên cạnh việc luyện tập văn hóa, văn nghệ, câu lạc bộ hoạt động gắn việc phát triển phong trào thể dục thể thao với nhiệm vụ tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, các chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ công tác Hội phụ nữ; tuyên truyền, hướng dẫn xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng đời sống văn hóa trong cộng đồng, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Ngay sau khi ra mắt thành lập CLB Dân vũ phố Kiến Thái, đã diễn ra giao lưu với 8 tiết mục dân vũ sôi động của 5 câu lạc bộ tham gia, gồm câu lạc bộ phố Phú Vinh, câu lạc bộ phố Phát Diệm Nam, câu lạc bộ phố Năm Dân, câu lạc bộ trường Mầm non Hoa Hồng và câu lạc bộ phố Kiến Thái.

Một số hình ảnh buổi ra mắt: