Đồng chí, Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng cán bộ, đảng viên và nhân dân thị trấn Phát Diệm nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ năm, 25/01/2024

Chiều 24/1, đoàn của Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN huyện do đồng chí Mai Khanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí Thường vụ Huyện ủy phụ trách tiểu khu đến thăm, chúc mừng cán bộ, đảng viên và nhân dân Thị trấn Phát Diệm nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thị trấn Phát Diệm là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của huyện Kim Sơn. Trong năm 2023, thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy – HĐND - UBND huyện, Đảng bộ, Chính quyền, các ngành, đoàn thể và Nhân dân Thị trấn đã nỗ lực vượt qua khó khăn và đạt được kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực. Trong năm, đã hoàn thiện hồ sơ đề nghị xét, kết nạp 14 quần chúng ưu tú vào đảng, vượt chỉ tiêu 127,27%. Có 3 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 12 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 91 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 368 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tổng giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, kinh doanh dịch vụ trên địa bàn ước đạt 291.180 tỷ đồng tăng 5,4% so với năm 2022. Thu ngân sách nhà nước đạt 13 tỷ 870 triệu đồng, đạt 228,31% so với dự toán (vượt chỉ tiêu). Hạ tầng đô thị được quan tâm đầu tư đồng bộ, hiệu quả; văn hóa xã hội có tiến bộ, an sinh xã hội được quan tâm. Qua bình xét có 2.027 hộ dân đạt danh hiệu gia đình văn hóa, hộ nghèo còn 60 hộ, giảm 20 hộ so với năm 2022. Ghi nhận những kết quả đó, nhân dân và cán bộ Thị trấn Phát Diệm đã vinh dự được nhận danh hiệu “Cờ thi đua của UBND tỉnh”, nhiều tập thể, cá nhân được UBND huyện khen thưởng.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng cán bộ, đảng viên và Nhân dân Thị trấn Phát Diệm nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Khanh đã biểu dương, ghi nhận trước những kết quả nổi bật mà Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thị trấn Phát Diệm đã đạt được, đồng thời bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự đổi thay đi lên về mọi mặt của địa phương. Đồng chí cũng mong muốn bước sang năm mới 2024 - xuân mới Giáp Thìn, cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân Thị trấn sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Nhân dân và cán bộ Thị trấn Phát Diệm, chúc Thị trấn Phát Diệm đón năm mới vui tươi an toàn, tiết kiệm, “Năm mới, Thắng lợi mới”./.