Đồng chí Phạm Văn Hùng, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy được điều động, bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy

Thứ ba, 09/01/2024

Chiều 05/01, được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy Kim Sơn tổ chức hội nghị công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về bổ nhiệm chức vụ Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Dự Hội nghị có đồng chí Mai Khanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Xuân Diệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu giúp việc Huyện ủy, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; cán bộ công chức Ban dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Viễn, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định số 3636 – QĐ/HU ngày 02/01/2024 về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Phạm Văn Hùng, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy giữ chức Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 05/01/2024. Thông báo số 2363 – TB/HU ngày 05/01/2024 về việc phân công đồng chí Phạm Văn Hùng thực hiện nhiệm vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy cho đến khi kiện toàn được chức danh.

Đồng chí Mai Khanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Văn Hùng.

Đồng chí Mai Khanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Văn Hùng, đánh giá cao quá trình tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành và những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong thời gian công tác. Đồng thời mong rằng trên cương vị công tác mới và kiêm nhiệm chức danh Chánh Văn phòng Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Hùng tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, vận dụng kinh nghiệm công tác, tinh thần trách nhiệm, sớm tiếp cận công việc, cùng tập thể Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của huyện, nhất là trong lĩnh vực được phân công phụ trách với quyết tâm cao nhất.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phạm Văn Hùng, Huyện ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chánh Văn phòng huyện ủy cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy đã quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện, giao nhiệm vụ. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể chính trị - xã hội huyện tặng hoa chúc mừng.